download 188bet - Cá cược thể thao trực tuyến và sòng bạc trực tiếp

Bảo mật thông tin Khách Hàng

Bảo mật thông tin Khách Hàng

Bảo mật thông tin Khách Hàng

WELCOME TO WEBSITE MECOSUN ! CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT.
0
Bảo mật thông tin KH

download 188bet

 Mecosun luôn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
1. Thu thập thông tin cá nhân:
 - Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi: Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, Giải đáp thắc mắc khách hàng, Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi, Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ mới của Mecosun.
 - Để mua sản phẩm và sử dụng một số dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Mecosun không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
2. Sử dụng thông tin cá nhân:
 - Mecosun thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
 - Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn... Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng... nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.
3. Chia sẻ thông tin cá nhân:
 - Ngoại trừ các trường hợp về "Sử dụng thông tin cá nhân" như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.
 - Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
 - Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
   a, Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
   b, Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật.
   c, Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Mecosun.
4. Truy xuất thông tin cá nhân: 
 - Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và yêu cầu chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.
5. Bảo mật thông tin cá nhân:
 -  Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Mecosun luôn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Trong hoạt động Thương mại của Mecosun bao gồm việc đảm bảo khả năng bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình giao dịch đã được chứng nhận bởi Bộ Công Thương.
 - Mecosun cũng khuyến cáo quý khách nên tuân thủ các nguyên tắc sau để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình, gồm: Không tiết lộ Tên sử dụng mua sản phẩm với bất kỳ ai, viết hoặc sử dụng ở nơi mà mọi người có thể nhận biết và nhìn thấy được. Khi nghi ngờ đã bị lộ, quý khách lập tức thông báo và đề nghị được hỗ trợ từ Mecosun.
 - Các trường hợp các giao dịch, hành vi trái pháp luật được tiến hành với thông thông tin cá nhân của quý khách mà không có sự ủy quyền từ phía quý khách hoặc do sự sai sót, vô ý hoặc cố ý từ phía Mecosun. Mecosun sẽ chịu toàn bộ tổn thất hoặc trách nhiệm theo quy định pháp luật khi các giao dịch đó được thực hiện.
6. Thanh toán an toàn:
 - Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Mecosun qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, quý khách vui lòng lưu ý các chi tiết sau:
  + Chỉ thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.
  + Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên website; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho Mecosun để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.
  + Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email [email protected] hoặc hotline 0703.168.009.
0
Go Top