download 188bet - Cá cược thể thao trực tuyến và sòng bạc trực tiếp

Điện Năng Lượng Mặt Trời dùng cho Trạm Bơm tưới Tiêu Nông Nghiệp

Điện Năng Lượng Mặt Trời dùng cho Trạm Bơm tưới Tiêu Nông Nghiệp

Điện Năng Lượng Mặt Trời dùng cho Trạm Bơm tưới Tiêu Nông Nghiệp

WELCOME TO WEBSITE MECOSUN ! CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT.
0
Điện Năng Lượng Mặt Trời dùng cho Trạm Bơm Tưới Tiêu Nông Nghiệp

Có 2 giải pháp chính được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay:

1. Bơm nước bằng điện mặt trời kết hợp điện lưới:

- Giải pháp bơm năng lượng mặt trời kết hợp điện lưới cung cấp nguồn điện liên tục 24/24 để phục vụ hoạt động bơm tưới tiêu. Hệ thống tự động chuyển đổi giữa nguồn điện mặt trời và điện lưới giúp việc chăm sóc cây trồng được thuận lợi, giải phóng sức lao động và bảo vệ môi trường. 
- Hệ thống bơm nước mặt trời kết hợp điện lưới hoạt động thế nào?

 + Hệ thống tấm pin nhận bức xạ mặt trời và chuyển thành điện năng cung cấp cho biến tần năng lượng mặt trời để điều khiển trực tiếp máy bơm nước 1 pha hoặc 3 pha - 220V.

 + Hệ thống ưu tiên sử dụng năng lượng mặt trời, đồng thời tự động luân chuyển sử dụng giữa nguồn điện lưới, đảm bảo hoạt động bơm tưới không bị gián đoạn.

download 188bet

2. Bơm nước bằng điện mặt trời độc lập:

- Giải pháp bơm nước năng lượng mặt trời độc lập xóa nỗi lo thiếu điện tưới tiêu cho nông dân tại các trang trại vùng sâu, vùng xa,.. chưa có điện lưới quốc gia kéo đến. Hệ thống tận dụng nguồn điện từ hệ thống điện năng lượng mặt trời để điều khiển trực tiếp máy bơm nước. Nguồn nước được bơm lên và dự trữ vào các hồ chứa để tưới tiêu trong ngày hoặc bơm tưới tiêu trực tiếp trong ngày.
- Hệ thống bơm nước độc lập hoạt động thế nào?

 + Hệ thống pin năng lượng mặt trời nhận bức xạ mặt trời và chuyển hóa thành điện năng cung cấp cho biến tần năng lượng mặt trời để điều khiển trực tiếp máy bơm nước 1 pha hoặc 3 pha (220V/380V) mà không cần điện lưới.

 + Nước được bơm trực tiếp từ sông, suối, giếng để tưới cho cây trồng hoặc được dự trữ vào các hồ chứa để sẵn sàng cho việc tưới tiêu bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

download 188bet

Giải pháp bơm nước bằng điện mặt trời, đầu tư một lần cho lợi ích lâu dài:

download 188bet

Chủ động nguồn nước bơm tưới

Điện mặt trời điều khiển trực tiếp máy bơm cung cấp năng lượng dồi dào cho hoạt động bơm tưới. Nhờ đó, người vận hành có thể chủ động nguồn nước tưới tiêu bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Đây là giải pháp lý tưởng cho các trang trại trồng rau, cây ăn trái, cafe, cao su, điều, thanh long...

download 188bet

Không tốn kém chi phí nhiên liệu và nhân công

Hệ thống vận hành tự động, yên tĩnh, không sử dụng nhiên liệu (xăng, dầu...) giá thành cao, gây ô nhiễm, độc hại nên rất thân thiên với môi trường và không tốn chi phí nhiên liệu, nhân công.

download 188bet

Giảm chi phí, tăng năng suất

Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời, trang trại có nguồn nước tưới ổn định, nông sản tăng năng suất, giảm chi phí nhiên liệu, nhờ đó thu nhập của nông dân cũng tăng lên đáng kể.

download 188bet

Đạt tiêu chuẩn xanh trong sản xuất

Để sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh (VietGAP), nâng cao giá trị thương hiệu, nhiều doanh nghiệp, hộ nông dân đã ứng dụng điện mặt trời trong bơm tưới. Hệ thống giúp chủ đầu tư hoàn thiện mô hình sản xuất “nông nghiệp sạch” và nhận được nhiều chính sách hỗ trợ phát triển của nhà nước.

 Một số mô hình thực tế đã thi công 

download 188bet

► Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Công ty TNHH MECOSUN
  ➡️ Trụ sở chính:561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh ( VP-05, Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza).
  ➡️ Chi nhánh: 1119 Mỹ Phước - Tân Vạn, KP.1, P.Phú Mỹ, TP.TDM, Bình Dương.
  ☎ Điện thoại:   ✉ E-mail: [email protected]. 
  ♦ Thời gian hoạt động: Từ 8h00 – 17h00,  từ Thứ 2 - Thứ 7. 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Go Top