download 188bet - Cá cược thể thao trực tuyến và sòng bạc trực tiếp

Hệ Thống Giám Sát Năng Lượng Toàn Diện,

Hệ Thống Kho Ủ và Bảo Quản Nông Sản,

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời,

WELCOME TO WEBSITE MECOSUN ! CHÚNG TÔI CAM KẾT CUNG CẤP THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT.
0
Giải pháp

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng điện năng lượng mặt trời không chỉ phổ biến trên thế giới mà còn lan rộng tại Việt Nam. Đặc biệt với cơ chế mới khuyến khích sử dụng điện năng lượng mặt trời theo thông số 16/2017/TT-BCT do Bộ công thương quy định chính thức có hiệu lực vào ngày 26/10/2017 thực sự đã đưa điện năng lượng mặt trời trở thành một trong những nguồn năng lượng chính của Việt Nam trong tương lai gần.

  Đọc tiếp

Việc sử dụng IoT trong Nông Nghiệp (Tự Động Hóa Nông Nghiệp hay Nông Nghiệp Thông Minh) ngày càng trở nên quan trọng trong những năm gần đây vì một số lý do: Một là nhu cầu tăng năng suất ngày càng tăng nhưng nguồn nhân lực hạn chế; Hai là các biện pháp thâm canh cũ kỹ lỗi thời làm tăng các rủi ro môi trường và phát vỡ kết cấu đất tự nhiên. Việc sử dụng công nghệ giúp giải quyết và đáp ứng tốt cho cả hai yêu cầu này.

  Đọc tiếp

Năng lượng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng nền kinh tế, là đầu vào quan trọng của rất nhiều ngành sản xuất và một trong những mặt hàng thiết yếu của các doanh nghiệp. Quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển khiến nhu cầu sử dụng năng lượng tăng vọt. Ngoài ra, hiện tượng nóng lên toàn cầu làm giá trị năng lượng tiêu thụ ngày càng tăng và phát thải CO2 ra môi trường trong quá trình tiêu thụ điện.

  Đọc tiếp

Ngày từ thời xa xưa, ông cha ta đã có câu "Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống". Điều đó đã nói lên vị trí, vai trò của yếu tố nước đối với cây trồng; đồng thời cho thấy tầm quan trọng của công tác tưới tiêu trong sản xuất nông nghiệp. Nước chính là yếu tố hàng đầu người nông dân quan tâm khi làm nông nghiệp. Bất kể là trồng cây nông nghiệp gì thì vẫn cần đến nước, không chỉ cấp đủ nước cho cây còn phải tránh để cho cây bị ngập úng nước.

  Đọc tiếp

Với sự phát triển của công nghệ, Đèn Led năng lượng mặt trời – giải pháp đèn chiếu sáng ngoài trời ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi. Với các tính năng ưu việt như tiết kiệm, an toàn, hoạt động ổn định, độ bền cao, dễ lắp đặt, không cần lưới điện, không tốn chi phí tiền điện hàng tháng, hoạt động hoàn toàn tự động, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp.

  Đọc tiếp

Trên thực tế hiện nay cho thấy, hơn ¾ hộ gia đình Việt đã và đang sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời phục vụ cho đời sống sinh hoạt hàng ngày. Vượt lên khỏi giới hạn của một thiết bị cần thiết, máy nước nóng năng lượng mặt trời đang là một thành phần quan trọng và không thể thiếu trong mỗi gia đình.

  Đọc tiếp
0
Go Top